พ่อครัวเจ้าของจะจัดส่งอาหารและเครื่องดื่ม

ฉันโตมาที่เซนได อย่างไรก็ตามในอดีตฉันเห็นเพียงความผิดพลาดของฉันในเมืองของฉันและฉันไม่ชอบเมืองเซนได นั่นมาเพื่อทำงานและฉันไปโตเกียวหลายครั้งเพื่อเรียนทำอาหาร ครั้งหนึ่งฉันไปที่ตลาดสึกิจิฉันเห็นภูเขาผักและปลาที่รวบรวมจากทั่วประเทศญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามฉันรู้สึกไม่สบายตัวในตลาดใหญ่นี้ มีส่วนผสมไม่กี่อย่างที่เรียกว่า "MADE IN Tokyo" และมีส่วนผสมมากมายของ Tohoku เช่นจังหวัดมิยากิ ฉันรู้สึกถึงความสุขที่ได้อยู่ในเมืองอีกครั้งและส่วนผสมที่สดใหม่และอร่อย หลังเกิดแผ่นดินไหวฉันต้องการช่วยเมืองนี้และถ้าฉันเป็นอิสระฉันตัดสินใจที่จะไปที่เมืองเซนได ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าชาวบ้านจะกินส่วนผสมในท้องถิ่นและมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับคุณงามความดีของท้องถิ่น

[La fleur de cerisier] ... หมายถึงดอกซากุระในภาษาฝรั่งเศส

มันฝังรากอยู่ในเมืองนี้เหมือนดอกซากุระและฉันคิดว่ามันจะเป็นร้านที่ทุกคนชื่นชอบ เป็นร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารฝรั่งเศสแบบโฮมเมดที่ทำจากส่วนผสมที่ทำเองเช่นขนมปังโฮมเมดและ Quiche / pate โดยใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น

ฉันหวังว่ามันจะเป็นสถานที่สำหรับความคิดของทุกคน

ร้านอาหารฝรั่งเศสในเซ็นไดนั้นมีความยืดหยุ่น

ร้านอาหารฝรั่งเศสในเซ็นไดนั้นมีความยืดหยุ่น

La Fleur de Cerisier ร้านอาหารฝรั่งเศสซึ่งมีร้านค้าในเซ็นไดเป็นร้านที่มีสไตล์อบอุ่นและสบายพร้อมความสนใจของเจ้าของ ในขณะที่เราเลือกสรรส่วนผสมอาหารที่สดและอร่อยเราได้รับการตอบรับอย่างดีว่ามีความอร่อยไม่ว่าเราจะเลือกเมนูใด นอกจากนี้ยังเป็นร้านอาหารขนาดเล็กที่มีอัตราการทำซ้ำสูงเพราะมีให้บริการในวันอาทิตย์เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ
แน่นอนว่าลูกค้าประจำเราจะตอบสนองอย่างยืดหยุ่นเพื่อให้แม้แต่คนที่มาเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้จ่ายได้โดยไม่ลังเล คุณสามารถใช้มันในหลาย ๆ ฉากเช่นงานเลี้ยงและความบันเทิงดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารฝรั่งเศสต้นตำรับในละแวกของคุณ

เข้าถึงข้อมูลไปยัง French bistro ในพื้นที่ Sendai

บิสโทรฝรั่งเศสในย่านเซ็นไดตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายซึ่งคุณสามารถเดินจากสถานี Aobadori Ichibancho ดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายจากผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับผู้คนที่อยู่ห่างไกล . บิสโทรที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่อบอุ่นลิ้มรสผักสดและเนื้อสัตว์ที่จะดื่มผู้คนมากมายที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ทำซ้ำ
ในขณะที่เมนูทั้งหมดมีรสชาติที่เป็นที่น่าพอใจมากกว่า แต่ก็มีราคาที่ปลอดภัยที่ง่ายต่อการสั่งซื้อและลูกค้าบางคนเข้าร่วมเป็นประจำ หน้าข้อมูลการเข้าถึงให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าถึงร้านอาหารที่เป็นที่รักของลูกค้าในพื้นที่ดังกล่าว แต่ถ้าคุณไม่ทราบตำแหน่งคุณจะไม่ทราบเส้นทางหรือเส้นทาง โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน

เราให้บริการอาหารฝรั่งเศสสดใหม่ในพื้นที่เซ็นได

ร้านอาหารที่มีอัตราการทำซ้ำสูงที่มีเมนูหลากหลายรวมถึงอาหารประเภทเนื้อสัตว์ไวน์และค็อกเทลดั้งเดิมรักผู้อยู่อาศัยในชุมชนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสามารถรับประทานอาหารที่มีคุณภาพในราคาที่ปลอดภัย มันทำ เรานำเสนอเมนูคุณภาพสูงในราคาปลอดภัยเพื่อให้คนในท้องถิ่นสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารโดยไม่ต้องหัวไหล่และข้อศอก นอกจากนี้ยังมีอาหารหลากหลายประเภทตั้งแต่อาหารจานเนื้อสดและอาหารคาวรวมถึงเครื่องปรุงรสที่เรียบง่ายเพลิดเพลินไปกับส่วนผสมไปจนถึงอาหารจานพิเศษรวมถึงสลัดและพาสต้าที่เป็นที่นิยมของผู้หญิงที่ใช้ผักสด
คุณสามารถสั่งซื้อด้วยความมั่นใจเพราะการย่างเนื้อยังสอดคล้องกับความต้องการของคุณ เจ้าของจะออกไปเที่ยวกับแขนของคุณดังนั้นหากคุณมีคำถามหรือความปรารถนาเกี่ยวกับการทำอาหารโปรดถามอะไรฉัน

Sendai French Bistro ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลาย

ร้านอาหารบิสโทรที่ลูกค้าท้องถิ่นหลายแห่งทำซ้ำมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายชนิดรวมถึงไวน์ดังนั้นใครก็ตามที่ต้องการเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มพร้อมอาหาร มันสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งค็อกเทลดั้งเดิมที่ไม่สามารถลิ้มรสได้เป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าทุกวัยโดยไม่คำนึงถึงเพศและอัตราการทำซ้ำสูง นอกจากนี้ยังเป็นร้านอาหารที่ให้บริการไวน์หลากหลายประเภทตั้งแต่อาหารฝรั่งเศสไปจนถึงอาหารคาวโดยเน้นไวน์ที่ง่ายต่อการดื่มที่เจ้าของเลือกสรรมาอย่างดีตั้งแต่หวานจนแห้ง
แน่นอนว่าเรามีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายที่จะทำให้คุณพึงพอใจแม้กระทั่งผู้ที่ไม่ดื่มและไม่สามารถดื่มได้ โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับเมนูเครื่องดื่มที่เรามี

ร้านอาหารฝรั่งเศสชื่อดังในเซ็นไดกำลังอัพเดทบล็อก

ในร้านอาหารหลายแห่งเราให้บริการลูกค้าที่อาศัยอยู่ในละแวกบ้านเป็นหลัก แต่เพื่อให้ผู้คนรู้จักร้านค้ามากขึ้นผ่านบล็อกเราจะส่งข้อมูลต่าง ๆ พร้อมรูปถ่าย คุณ ในบล็อกเราจะแนะนำสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับร้านค้าเช่นภาพถ่ายที่แนะนำบรรยากาศของร้านแนะนำพนักงานและเมนูแนะนำ เรายังให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับคุณเพื่อให้คุณสามารถอ่านบล็อกและรู้สึกดี
เนื่องจากมีคนจำนวนมากที่มาจากระยะไกลรวมถึงคนในท้องถิ่นร้านอาหารนี้จึงเหมาะสำหรับทุกคนที่วางแผนจะเยี่ยมชมบริเวณโดยรอบ หากคุณต้องการทานอาหารหลังจากอ่านส่วนผสมวิธีการทำอาหารและบล็อกของร้านอาหารที่เน้นการสร้างพื้นที่สงบโปรดเยี่ยมชมเราได้ตลอดเวลา