ร้านอาหารขนาดเล็กที่คุณสามารถเดินชมได้จากสถานี Aobadori Ichibancho ที่ใกล้ที่สุด

ร้านอาหารฝรั่งเศสชื่อดัง La Fleur de cerisier ของ Sendai อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้จากสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ Aoba Do Ichibancho ดังนั้นคุณจึงสามารถแวะไปได้ทุกเมื่อ ร้านถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ไม่มีสิ่งกีดขวางเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ นอกจากนี้บิสโตรมีอัตราการทำซ้ำสูงเป็นหลักสำหรับลูกค้าในพื้นที่หลายคนใช้สำหรับการออกเดทความบันเทิงงานเลี้ยง ฯลฯ คุณสามารถใช้โดยไม่ลังเลในฉากต่าง ๆ
รสชาติอาหารและเครื่องดื่มและการบริการที่มีรายละเอียดได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าจำนวนมากดังนั้นคุณสามารถใช้เวลาที่ยอดเยี่ยมเมื่อใดก็ตามที่คุณมาที่ร้าน นอกจากนี้เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่สุภาพที่ใกล้ชิดกับลูกค้าแต่ละรายและเรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองไม่เพียง แต่ท้องของเรา แต่ยังหัวใจของเรา เรายินดีต้อนรับคุณด้วยการต้อนรับอย่างจริงใจเพื่อให้คุณมีช่วงเวลาที่วิเศษในความทรงจำของคุณดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยในร้านค้าที่เข้าถึงได้ง่ายโปรดใช้บิสโทรที่พิสูจน์แล้ว

ร้านอาหารฝรั่งเศสเซ็นไดตั้งอยู่ใกล้กับสถานี

ย่อ

ชื่อร้าน

La fleur de cerisier

ที่อยู่

จังหวัดมิยางิเมืองเซนได Aoba Ward Ichibancho 15-20 อาคารโซโนดะชั้น 1

เบอร์โทรศัพท์
022-724-7448
เวลาทำการ

17:00 ถึง 1:00 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ทางเข้า

ร้านอาหารฝรั่งเศสยอดนิยม La fleur de cerisier ในเซ็นไดสามารถเดินจากสถานี Aobadori Ichibancho ที่ใกล้ที่สุด และเป็นร้านค้าที่สามารถใช้ในฉากต่าง ๆ เช่นงานเลี้ยงความบันเทิงและวันเกิด เราจะให้บริการที่ใกล้กับลูกค้าของเราดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารในร้านอาหารที่มีการเข้าถึงที่ดีและอาหารที่ดีโปรดเยี่ยมชมเราครั้ง

พ่อครัวเจ้าของที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเราจะปรุงอาหารด้วยใจทั้งหมด

คุณสามารถมาร้านอาหารด้วยการเดินเท้าจากสถานี

บรรยากาศที่มีสไตล์และซ่อนเร้นของร้านอาหารเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่จะเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่ผ่อนคลาย มีความสะดวกสบายสูงที่คุณสามารถเดินมาที่ร้านได้จากสถานี Aoba Dori Ichibancho แต่เมื่อพื้นที่เงียบสงบแพร่กระจายเมื่อคุณเข้าไปในร้านเพียงก้าวเดียวผู้คนจำนวนมากใช้เพื่อความบันเทิงงานเลี้ยงและออกเดท ยินดีต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีคนท้องถิ่นไม่เพียง แต่คนที่มาเยี่ยมชมจากพื้นที่ห่างไกล ร้านอาหารดังกล่าวที่ลูกค้ามาที่ร้านจากสถานที่ต่างๆยอมรับการจองทางโทรศัพท์ดังนั้นโปรดติดต่อเราหนึ่งครั้งหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารกับคนที่คุณรัก
รอยยิ้มและมารยาทไม่เพียงเพื่อลูกค้าทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลูกค้าที่มาเยี่ยมเยียนเป็นครั้งแรกด้วยอาหารที่น่ารื่นรมย์ นอกจากนี้เรายังมีอาหารหลักสูตรซึ่งเหมาะสำหรับงานเลี้ยงงานสังสรรค์และวันครบรอบเช่นวันเกิด แน่นอนว่ามีเครื่องดื่มไม่อั้นและคุณสามารถใช้มันหากคุณต้องการออกไปทำงานกับเพื่อนหรือคนรัก หากคุณสงสัยว่าจะช็อปที่ไหนโปรดมาที่ร้านบิสโทรที่ให้บริการอาหารต้นตำรับในราคาที่ปลอดภัย

หากคุณต้องการทานอาหารฝรั่งเศสที่ร้านอาหารรอบ ๆ เซนไดร้านอาหารบิสโทรที่ทันสมัยและสะดวกสบายเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่จะเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่ผ่อนคลาย มีสถานที่ที่สะดวกสบายที่คุณสามารถเดินไปยังร้านค้าได้จากสถานีที่ใกล้ที่สุด แต่มีคนจำนวนมากที่ใช้สำหรับการออกเดทและความบันเทิงเนื่องจากพื้นที่สงบขยายเมื่อคุณเข้าสู่ร้าน บิสโทรดังกล่าวที่ผู้เข้าชมมาจากสถานที่ต่าง ๆ ตั้งเป้าหมายที่ร้านสาขาแรกและจะดำเนินการต่อในฐานะร้านค้าที่ลูกค้าชื่นชอบเป็นเวลานานในอนาคต และลูกค้าประจำเช่นเดียวกับผู้ที่มาที่ร้านเป็นครั้งแรกจะสามารถรับประทานอาหารที่น่ารื่นรมย์และจะให้บริการด้วยรอยยิ้มและความสุภาพ
ร้านอาหารฝรั่งเศสในเซ็นไดให้บริการสลัดและเนื้อสัตว์มากมายพร้อมผักสดมากมายให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษมากมายที่คุณสามารถลิ้มรสได้ที่นี่เท่านั้นดังนั้นคุณสามารถรับประทานอาหารในขณะที่สนุกสนาน บรรยากาศในร้านดีมากและลูกค้าสามารถชื่นชมได้มากว่าสามารถใช้เวลาผ่อนคลายได้ตลอดเวลา พนักงานมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าและเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยบรรยากาศที่ดีที่จะตอบสนองไม่เพียง แต่ท้อง แต่ยังหัวใจดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา