แนวคิด

โปรดไปที่ French bistro ซึ่งมีชื่อเสียงดีในเซนได

โปรดใช้มันเพราะมันสมบูรณ์แบบสำหรับความบันเทิงและงานเลี้ยง

La Fleur de cerisier ร้านอาหารฝรั่งเศสที่เป็นที่นิยมของ Sendai ให้บริการเครื่องดื่มที่หลากหลายรวมถึงเมนูอาหารที่ใช้ส่วนผสมที่หลากหลายเช่นเนื้อและผักสดและอร่อย นอกจากนี้เนื่องจากเรายังเปิดให้บริการในวันอาทิตย์ผู้ที่ไม่ว่างสามารถใช้งานได้อย่างอิสระในวันธรรมดา
ร้านอาหารบิสโทรที่นำเสนอเมนูคุณภาพสูงหลากหลายรูปแบบในราคาที่ปลอดภัยได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทุกวัยเพื่อให้ลูกค้าครั้งแรกได้รู้จักบรรยากาศของร้าน หากคุณอาศัยอยู่ในบริเวณโดยรอบของเมืองเราจะเสนอเมนูที่จะทำให้คุณพึงพอใจแม้กระทั่งลูกค้าที่อยู่ห่างไกลดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา

หลักสูตร

เพลิดเพลินกับอาหารฝรั่งเศสแสนอร่อยในเซ็นได

เมนูหลากหลายได้รับความนิยมใน French bistro ใน Sendai

อาหาร

คลิกที่นี่เพื่อดูเมนูอาหารที่น่าภาคภูมิใจของร้านอาหารที่มีชื่อเสียง

โปรดเพลิดเพลินไปกับอาหารจานเนื้อแสนอร่อยที่เชฟภูมิใจนำเสนอ

เครื่องดื่ม

เรามีเนื้อสัตว์และไวน์ให้เลือกมากมายเพื่อให้เข้ากับอาหารหลากหลาย

กรุณาเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่หลากหลายที่เหมาะกับอาหาร

บล็อก

เราส่งมอบเกี่ยวกับร้านค้าและเมนูในบล็อกของเรา

พิสูจน์ bistro ส่งข้อมูลต่าง ๆ บนบล็อก

ทางเข้า

เราจะแนะนำการเข้าถึงร้านอาหารที่มีอัตราการทำซ้ำสูง

ย่อ

ชื่อร้าน

La fleur de cerisier

ที่อยู่

จังหวัดมิยางิเมืองเซนได Aoba Ward Ichibancho 15-20 อาคารโซโนดะชั้น 1

เบอร์โทรศัพท์
022-724-7448
เวลาทำการ

17:00 ถึง 1:00 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ทางเข้า

ร้านอาหารฝรั่งเศสยอดนิยม La fleur de cerisier ในเซ็นไดสามารถเดินจากสถานี Aobadori Ichibancho ที่ใกล้ที่สุด และเป็นร้านค้าที่สามารถใช้ในฉากต่าง ๆ เช่นงานเลี้ยงความบันเทิงและวันเกิด เราจะให้บริการที่ใกล้กับลูกค้าของเราดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารในร้านอาหารที่มีการเข้าถึงที่ดีและอาหารที่ดีโปรดเยี่ยมชมเราครั้ง

เกี่ยวกับเรา

โปรดใช้บิสโตรฝรั่งเศสในเซ็นไดเพื่อความบันเทิงและจัดเลี้ยง

หากเป็นภาษาฝรั่งเศสถึง La fleur de cerisier ในเซ็นได

ในร้านอาหารที่มีอัตราการทำซ้ำสูงเรายังคงดำเนินธุรกิจโดยมุ่งไปที่ร้านสาขาแรก เราเสนออาหารในราคาที่ปลอดภัยสำหรับแต่ละเมนูเพื่อให้ผู้คนในวัยที่หลากหลายสามารถใช้งานได้โดยไม่ลังเลส่วนใหญ่เป็นคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่โดยรอบ ร้านอาหารบิสโทรที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารฝรั่งเศสใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันคัดสรรอย่างพิถีพิถันโดยเจ้าของที่มีประสบการณ์เพื่อเสนอรสชาติที่แท้จริงในราคาที่เหมาะสม มีเมนูที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้คุณกินลิ้นของนักชิม นอกจากนี้เมนูที่ติดอยู่กับทุกรายละเอียดโดยไม่มีการประนีประนอมใด ๆ ตั้งแต่การเตรียมการจนจบคุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับของหวานจานหลัก
ไม่ต้องพูดถึงเนื้อจานหลักสลัดที่ทำจากผักสดตามฤดูกาลซึ่งลูกค้ามักจะสั่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับลูกค้าผู้หญิงและผู้ชาย อาหารประเภทเนื้อสัตว์ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ชายและหญิงก็มีความสดใหม่และมีกลิ่นแรงดังนั้นพวกเขาจึงสามารถอร่อยได้โดยไม่ต้องเหนื่อยจนจบ คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดีในบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านและมีสไตล์ดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเราหากคุณสนใจ

โปรดมาที่ร้านอาหารฝรั่งเศสที่ทันสมัยในเซ็นได

บรรยากาศที่มีสไตล์และซ่อนเร้นของร้านอาหารเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่จะเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่ผ่อนคลาย มีความสะดวกสบายสูงที่คุณสามารถเดินมาที่ร้านได้จากสถานี Aoba Dori Ichibancho แต่เมื่อพื้นที่เงียบสงบแพร่กระจายเมื่อคุณเข้าไปในร้านเพียงก้าวเดียวผู้คนจำนวนมากใช้เพื่อความบันเทิงงานเลี้ยงและออกเดท ยินดีต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีคนท้องถิ่นไม่เพียง แต่คนที่มาเยี่ยมชมจากพื้นที่ห่างไกล ร้านอาหารดังกล่าวที่ลูกค้ามาที่ร้านจากสถานที่ต่างๆยอมรับการจองทางโทรศัพท์ดังนั้นโปรดติดต่อเราหนึ่งครั้งหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารกับคนที่คุณรัก
รอยยิ้มและมารยาทไม่เพียงเพื่อลูกค้าทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลูกค้าที่มาเยี่ยมเยียนเป็นครั้งแรกด้วยอาหารที่น่ารื่นรมย์ นอกจากนี้เรายังมีอาหารจานหลักสำหรับปาร์ตี้แบบสบาย ๆ เหมาะสำหรับงานจัดเลี้ยงความบันเทิงและแม้กระทั่งวันเกิด แน่นอนว่ามีเครื่องดื่มไม่อั้นและคุณสามารถใช้มันหากคุณต้องการออกไปทำงานกับเพื่อนหรือคนรัก หากคุณสงสัยว่าจะช็อปที่ไหนโปรดมาที่ร้านบิสโทรที่ให้บริการอาหารต้นตำรับในราคาที่ปลอดภัย